Chợ Đồng Xuân ở đâu? Địa chỉ, bản đồ Chợ Đồng Xuân Hà Nội

Chợ Đồng Xuân ở đâu? Địa chỉ, bản đồ Chợ Đồng Xuân Hà Nội

Chợ Đồng Xuân hẳn không còn xa lạ với những khách buôn quần áo ở Hà Nội nói chung và các tỉnh thành phố lân cận hay các tỉnh khu vực Miền Trang và Miền Nam. Nhưng hiện nay, xu thế bán hàng quần áo thời trang đang lan rộng và rất nhiều bạn kinh doanh quần áo muốn tìm tới chợ để xem mẫu mã quần áo thời trang mới nhất nhưng do chưa biết đường đi, địa chỉ cụ thể của chợ. Vì vậy bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn biết Chợ Đồng Xuân ở đâu ở Hà Nội? Địa chỉ và đường đi tới chợ như thế nào?
Mặt tiền Chợ Đồng Xuân
Mặt tiền Chợ Đồng Xuân

Chợ Đồng Xuân ở đâu? Địa chỉ Chợ Đồng Xuân Hà Nội


  • Chợ Đồng Xuân Hà Nội nằm trong khu phố cổ, phía đông là ngõ chợ Đồng Xuân. phía tây là phố Đồng Xuân, phía nam là phố Cầu Đông, phía bắc là phố Hàng Khoai.
  • Cổng chợ nhìn sang phía tây, phía trước là một khoảng trống nhỏ. Phía Bắc có quán Huyền Thiên - sau đổi thành chùa Huyền Thiên. Ngay sát sau chợ là chợ Bắc Qua. Vì vậy nhiều người gọi cả hai là chợ Đồng Xuân - Bắc Qua. 
  • Ở góc tây bắc của chợ có đài Cảm Tử để kỉ niệm ngày Toàn quốc kháng chiến diễn ra vào năm 1946. và ngay phía trước của đài là bãi gửi xe.

Bản Đồ Chợ Đồng Xuân Hà Nội

Bản đồ Chợ Đồng Xuân Hà Nội
Bản đồ Chợ Đồng Xuân Hà Nội

Các bến xe đến Chợ

Hiện tại ở Hà Nội có 5 bến xe chính đó là Bến xe Giáp Bát, Bến xe Mỹ Đình, Bến xe Gia Lâm, Bến Xe Nước Ngầm, Bến xe Lương Yên, Bến Xe Yên Nghĩa. Nếu các bạn ở khu vực miền Bắc thường sẽ đi tới 3 bến xe sau: Bến Xe Gia Lâm, Bến xe Mỹ Đình, Bến xe Yên Nghĩa. Còn các bạn ở các tỉnh miền Nam thường đi tới bến xe Giáp Bát hoặc Nước Ngầm hay Bến xe Mỹ Đình.

Đi bằng xe taxi: 

Nếu bạn đi bằng xe taxi thì quá đơn giản, nhanh chóng, tính tiền theo đồng hồ nên không phải lo chặt chém nhưng giá hơi cao.

Đi bằng xe ôm:

Đi từ Bến xe Giáp Bát và Bến xe Nước Ngầm hay bến xe Lương Yên hoặc Bến xe Gia Lâm khoảng cách giữa các bến xe này đi tới chợ là gần nhất khoảng 10km hoặc hơn chút giá thì các bạn thương lượng nhưng thông thường khoảng 30.000 - 50.000 nghìn đồng.

Cách đi từ các bến xe bằng xe bus:

Từ Bến xe Mỹ Đình: Bạn đi xe 34 ( Bến Xe Mỹ Đình  - Bến Xe Gia Lâm) sẽ đi qua điểm chung chuyển xe bus Long Biên, bạn xuống đó và đi xe ôm mất khoảng 10-15k sẽ tới chợ. Nếu bạn đi bộ + hỏi đường đi mất tầm 10 phút. Lưu ý: khi đi xe bus nhớ bảo phụ xe cho xuống ở điểm chung chuyển Long Biên và sau khi xuống nhớ lưu ý vì khu vực này có rất nhiều người bị móc túi, ví)
Từ Bến Xe Yên nghĩa: 

Đối với các bạn đi bằng xe máy có thể dùng điện thoại của mình rồi đi theo chỉ đường của Google map nhé. Nếu có thắc mắc không biết đi như thế nào các bạn có thể gọi cho mình theo số 0989 018 619 hoặc 0902 134 889 ( Mr Nam) mình sẽ chỉ đường cho các bạn

Bài viết này mình đã trình bày cho các bạn biết Chợ Đồng Xuân ở đâu địa chỉ Chợ Đồng Xuân cũng như bản đồ Chợ Đồng Xuân hy vọng sẽ giúp các bạn ít nhiều trong hành trình kinh doanh, khởi nghiệp buôn bán quần áo thời trang của mình

Chúc các bạn thành công!

Tác giả bài viết: Phan Nam
Nguồn bài viết: http://chodongxuan.org
Chú ý: Bản quyền thuộc về chodongxuan.org . Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://chodongxuan.org và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.Không có nhận xét nào:

VietMot - Tổng kho bán buôn hàng Quảng Châu

VietMot - Tổng kho bán buôn hàng Quảng Châu
VietMot - Tổng kho bán buôn hàng Quảng Châu

Bình luận Facebook