5 địa chỉ chợ sinh viên ở Hà Nội giá cực rẻ

5 địa chỉ chợ sinh viên ở Hà Nội giá cực rẻ

Chợ sinh viên là nhũng chợ chuyên bán các đồ cho sinh viên là chính. Các sản phẩm ở đây rất đa dạng từ: quần áo, balo, túi sách, giày dép, dây lưng, ví da, phụ kiện điện thoại, máy tính, các quán ăn uống... Chợ sinh viên là điểm đến thăm quan mua sắm giá rẻ của các bạn sinh viên. Nhưng không hẳn bạn nào cũng biết có bao nhiêu chợ sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu địa chỉ chợ sinh viên ở Hà Nội nhé!

Địa chỉ chợ sinh viên ở Hà Nội
Địa chỉ chợ sinh viên ở Hà Nội


1. Chợ Nhà Xanh - Chợ sinh viên lớn nhất Hà Nội

Chợ Nhà Xanh là được mệnh danh là thiên đường mua sắm của sinh viên Hà Nội. Nơi mà những mốt thời trang mới nhất được cập nhật liên tục với giá rẻ nhất. Hầu như bạn sinh viên nào cũng biết tới Chợ Nhà Xanh và ít nhất một lần đi thăm quan và mua sắm ở chợ.

Chợ Nhà Xanh
Chợ Nhà Xanh

Chợ Nhà Xanh nằm trên đường Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội, là nơi trung tâm của rất nhiều trường cao đẳng và đại học. Giao thông thuận tiện vì có rất nhiều tuyến xe bus đi qua.
Thời gian mở cửa của Chợ Nhà Xanh: từ 8h-22h30 tất cả các ngày trong tuần.

2. Chợ đêm sinh viên Dịch Vọng

Chợ đêm sinh viên Dịch Vọng
Chợ đêm sinh viên Dịch Vọng
Chợ Dịch Vọng là một chợ sinh viên nằm trên đầu đường Xuân Thủy giao với đầu đường Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng và Phạm Văn Đồng. Chợ họp từ 18h-22h30 các ngày trong tuần. Chợ Dịch Vọng cũng bán rất nhiều măt hàng như các chợ sinh viên khác và giá cũng rất rẻ.

3. Chợ sinh viên Phùng Khoang

Chợ Phùng Khoang
Chợ Phùng Khoang
Chợ Phùng Khoang nằm trên đường Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội. Đây cũng là một chợ đêm sinh viên họp từ 17h30-22h30 các ngày trong tuần. Chợ chuyên bán quần áo, giày dép và phụ kiện thời trang cho sinh viên. Giá bán các sản phẩm cực kỳ rẻ, nếu bạn tinh mắt có thể chọn được những mặt hàng không kém gì mua ở shop.

4. Chợ đêm sinh viên Minh Khai

Chợ Minh Khai nằm ở điểm chung chuyển xe bus ở Nhổn - Từ Liêm - Hà Nội. Chợ Minh Khai cũng là một chợ sinh viên nhưng chỉ bản vào buổi tối thời gian từ 17h30-22h30. So với các chợ sinh viên khác thì Chợ Minh Khai lượng khách sinh viên đi mua đồ ít hơn do chơ không phải ở trung tâm thành phố. Nhưng vào mùa vụ thì chợ cũng rất đông khách, mức giá ở đây cũng phù hợp với túi tiền của sinh viên.

Trên đây là 5 địa chỉ chợ sinh viên ở Hà Nội bán các loại quần áo thời trang giá rẻ nhất, là điểm đến hầu hết của các bạn sinh viên trên đất Hà Thành.

Tác giả bài viết: Nam Online
Nguồn bài viết: http://chodongxuan.org
Chú ý: Bản quyền thuộc về chodongxuan.org . Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://chodongxuan.org và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

1 nhận xét:

Unknown nói...

皮具市场商各种真皮背包单肩包批发

VietMot - Tổng kho bán buôn hàng Quảng Châu

VietMot - Tổng kho bán buôn hàng Quảng Châu
VietMot - Tổng kho bán buôn hàng Quảng Châu

Bình luận Facebook