Chợ Đồng Xuân bán những mặt hàng gì?

Chợ Đồng Xuân bán những mặt hàng gì?

Bạn đang tìm các chợ đầu mối để nhập hàng phục vụ cho dự án kinh doanh của mình và muốn tìm những nơi có nguồn hàng tốt, ổn định, giá cả hợp lý. Như các bạn biết thì Chợ Đồng Xuân là một chợ bán buôn lớn ở Miền Bắc. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu Chợ Đồng Xuân bán gì? Cụ thể các mặt hàng bán ở Chợ Đồng Xuân nhé!
Các mặt hàng bán ở Chợ Đồng Xuân

Các mặt hàng ở Chợ Đồng Xuân như: 

Quần áo, giày dép, balo, túi xách, đồng hồ, ví, dây lưng, ví da, gấu bông, đồ điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, đồ khô... các mặt hàng được bày bán theo khu vực cụ thể giúp khách hàng dễ dàng tìm được những mặt hàng mình có nhu cầu thăm quan hoặc mua sắm như sau:

Tầng 1: chuyên bán các loại đồ điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, đồng hồ, balo, túi xách, ví, đồ lưu niệm...
Tầng 2: Chuyên bán các loại vải cho may mặc.
Tầng 3: Chuyên bán các loại quần áo trẻ em, thời trang nam, nữ, trung tuổi.

Sau chợ là các cửa hàng bán chim thú cảnh. Hàng thực phẩm và ăn uống chủ yếu được bày bán ở chợ Bắc Qua. Và phía Bắc của chợ, là các hàng ăn, phục vụ khách cả ăn đêm với các món an truyền thống của người Hà Nội như bún, miến phở. 

Thông qua bài viết trên các bạn cũng biết phần nào để trả lời cho câu hỏi Chợ Đồng Xuân bán những mặt hàng gì? Chúc các bạn sẽ thành công trong dự án kinh doanh sắp tới của mình!

Tác giả bài viết: Nam Online
Nguồn bài viết: http://chodongxuan.org
Chú ý: Bản quyền thuộc về chodongxuan.org . Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://chodongxuan.org và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

Không có nhận xét nào:

VietMot - Tổng kho bán buôn hàng Quảng Châu

VietMot - Tổng kho bán buôn hàng Quảng Châu
VietMot - Tổng kho bán buôn hàng Quảng Châu

Bình luận Facebook