Kinh nghiệm đi lấy hàng ở Chợ Đồng Xuân bạn nên biết!

Kinh nghiệm đi lấy hàng ở Chợ Đồng Xuân bạn nên biết!

Chắc bất kỳ ai khi nghĩ tới kinh doanh quần áo, balo, túi xách, dây lưng, ví da... hay rất nhiều mặt hàng khác đều không thể không nghĩ tới Chợ Đồng Xuân, bởi lẽ đây là chợ đầu mối lớn nhất Miền Bắc. Nhưng không nhiều người biết rõ về chợ cũng như kinh nghiệm khi đi chợ. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu một số kinh nghiệm đi Chợ Đồng Xuân của những nhà buôn chuyên nghiệp chi sẻ và tổng hợp trong bài viết này nhé!
Kinh nghiệm đi lấy hàng ở Chợ Đồng Xuân

7 Kinh nghiệm đi Chợ Đồng Xuân:


  1. Gửi xe: nhiều lúc gửi xe để vào chợ thật khó khăn vì họ không nhận hoặc bảo hết chỗ gửi lên phía trên. Nếu gặp ai cũng nói vậy thì bạn cứ nói là: " Cháu gửi tí thôi! Hoặc cháu không lấy vé xe đâu" là họ sẽ cho bạn gửi xe thoải mái.
  2. Lấy hàng: nếu bạn có ý định nhập hàng thì nên đi tham khảo giá của các cửa hàng vì nó có thể chênh lệch nhau 2-5k một áo mùa hè, còn mùa đông thì từ 10-50k. Thông thường ở dưới tầng 1 luôn bán đắt hơn tầng 2 và 3. Tất nhiên tầng 3 là nơi bán hàng giá rẻ nhất.


Trên đây là những kinh nghiệm đi chợ Đồng Xuân mà tôi biết và chia sẻ cho các bạn. Hy vọng các bạn sẽ có hành trang tốt cho con đường kinh doanh - buôn bán của mình! Chúc các bạn thành công!

1 nhận xét:

Unknown nói...

我是皮具厂家怎么进驻同春市场

VietMot - Tổng kho bán buôn hàng Quảng Châu

VietMot - Tổng kho bán buôn hàng Quảng Châu
VietMot - Tổng kho bán buôn hàng Quảng Châu

Bình luận Facebook